những nhu cầu đặc biệt

Bạn có những ngày kỷ niệm và muốn thay đổi cách tổ chức những dịp đặc biệt đó

Bạn là người lãng mạn nên muốn tìm đến một không gian riêng tư, có nhạc, nến, bánh, hoa và rượu vang

Bạn muốn tận hưởng những khoảnh khắc đó trong một không gian khác biệt

Hay đơn giản là bạn muốn có những giây phút khó quên cùng người ấy nhưng chưa biết làm cách nào?

Ocean Spa sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó

DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM cho hai người

Tại Ocean Spa, ánh sáng lung linh của nến kết hợp với mùi thơm dịu nhẹ của của tinh dầu cùng ánh mắt của bạn sẽ hòa quyện tạo nên không gian ngọt ngào, lãng mạn. Đây là món quà bất ngờ cho một nửa thân thương.

Nền nhạc không lời du dương kích thích xúc cảm, khơi gợi lại những giây phút tình yêu hạnh phúc. Với không gian như vậy, bạn sẽ chẳng còn ngại ngần thể hiện tình yêu của mình, và nếu như bạn đang yêu và đã yêu thì điều này sẽ giúp cho tình yêu của bạn sẽ càng thêm mặn nồng gắn bó.

 

chuẩn bị chu đáo

Hiểu được tâm lý của quý khách hàng, Ocean Spa sẽ giúp quý khách trang trí phòng, bóng bay, nến… theo yêu cầu. Hoa, bánh ngọt hay rượu vang quý khách có thể gọi điện ít nhất trước 2 ngày nhờ Ocean Spa mua hoặc tự mua và mang đến Spa. Và, tất nhiên, Ocean Spa sẽ chuẩn bị thật chu đáo để quý khách có thể an tâm và hài lòng nhất!

Miễn phí
ღNến: cho ánh sáng lung linh

ღ Bóng bay với nhiều màu sắc đầy lãng mạn

Mua hộ quý khách
ღ Hoa: tăng sự lãng mạn, tình cảm

ღBánh ngọt: nhân dịp sinh nhật, kỉ niệm tình yêu…

ღRượu vang:một chút hơi men cho không khí thêm lãng mạn, ngọt ngào

thưởng thức trọn vẹn

Bạn sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào đó tại Ocean Spa như thế nào?

Ocean Spa, với không gian phòng couples (cặp đôi) hoàn toàn riêng tư và đảm bảo tiêu chuẩn spa cao cấp, hai bạn sẽ được cùng xông hơi, cùng đắm mình trong bể sục thủy lực, và lúc này đây, hai bạn có thể cùng nâng những ly rượu ngọt ngào để chúc phúc cho tình yêu thêm mặn nồng.

Bánh, nến và hoa cũng đã được chuẩn bị chu đáo để hai bạn cùng nhau tận hưởng …

Khi đã nồng nàn trong men say tình ái, hai bạn sẽ cùng nhắm mắt lại để tận hưởng những động tác massage điêu luyện, bạn sẽ cảm nhận được dòng chảy của từng mạch máu, qua bàn tay thần kỳ của chuyên viên, năng lượng như ùa về giúp bạn có thêm sinh lực cho ngày mới.

Không chỉ vậy, làn da của bạn cũng được chăm sóc kỹ càng với những sản phẩm nổi tiếng thế giới như Dermalogica (Mỹ), Babor (Đức)

Với dịch vụ spa cặp đôi đầy lãng mạn, ngọt ngào, Ocean Spa giúp bạn bày tỏ sự quan tâm đặc biệt tới người ấy. Chắc chắn, nửa kia của bạn sẽ thấu hiểu được sự chân thành đầy lãng mạn của bạn, không chỉ ở hình thức bên ngoài mà là cả trái tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *